ทีมพฤศจิกายน

สอบถามหน่อยค่ะท้อง38+5กระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวานมีเลือดออกจนถึงตอนนี้ ยังมีมูกเลือดเราควรไปรพ.ไหมคะมีท้องแข็งปั้นเป็นๆหายๆ

ทีมพฤศจิกายน
7 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะตอนนี้น้องคลอดแล้วจ่ะ ผ่าคลอดฉุกเฉิน หัวใจน้องเต้นช้าลงตอนปากมดลูกเปิด8เซนเลยต้องผ่าฉุกเฉินจ่ะ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ท้องปั้นถี่ไปรพ.ปากมดลูกเปิด4เซน

ออกเยอะจัง ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

อัพเดทหน่อยคะแม่ หมอว่าไงบ้างคะ

หมอว่าไงบ้างคะ รอคลอดเลยไหม

หมอว่ายังไงบ้างคะ

รีบเลยคะแม่