38+5ท้องแรกค่ะ

อยากรู้ว่ามีมูกออกมาปนเลือดคือจะคลอดหรอค่ะหรือยังไง

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนได้39wก็มีมูกปนเลือดแล้วรีบไปหาหมอเลยแล้วก็ปวดท้องแล้วก็ค่อยมีน้ำเดินตามมาที่หลังคะก่อนคลอด ลองไปหมอดูนะคะ

ไปหาหมอก้อดีค่ะพี่สาวที่รุ้จักก็เป็นแบบนี้พอไปหาหมอหมดลูกเปิด3เซน ตอนนี้คลอดแล้วจร้า

4y ago

เหมือนกันจ้า

สัญญาณเตือนค่ะ เเต่ไปก็ดีค่ะเผื่อปากมดลูกเปิด

4y ago

เดี๋ยวก็แตกจ้า

ถ้ามีเป็นสัญญาณ​เตือน​แล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะน้องจะออกแล้ว

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะใกล้แล้ว

4y ago

จ้าคลอดเรียบร้อย

คลอดแล้วจ้า38+6

เตือน ใกล้คลอดคะ

ไปหาหมอเรยคะ

ไปหาหมอยังคะ

4y ago

มาแล้วค่ะ