38+5 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอเช้าวันนี้มีมูกออกมาแบบเป็นก้อนเหนียวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

38+5 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอเช้าวันนี้มีมูกออกมาแบบเป็นก้อนเหนียวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ
10 ตอบกลับ

ของเราก็ไปหาหมอเช็คดูอาการ พออีกวันเช้ามืด มีมูกเลือดไหล น้ำคร่ำไหลนึกว่าฉี่ แบบลุกไปฉี่ ไม่ทัน มีอาการปวดท้อง ถี่ๆ สุดท้ายตัดสินใจ ไปหาหมอตอนดึกเลยค่ะ เช้ามาผ่าคลอดออกเลยค่ะ ปวดมากจนทนไม่ไหวค่ะ