38+5 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอเช้าวันนี้มีมูกออกมาแบบเป็นก้อนเหนียวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

38+5 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอเช้าวันนี้มีมูกออกมาแบบเป็นก้อนเหนียวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ
10 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะกระตุ้นมาวัที่1/11/64ปวดท้องถี่ทุก10นาทีค่อยไปหาหมอค่ะแม่บ้านคลอดวันที่5/11/64