จะรอไห้ครบกำหนดคลอดเลยใช่ไหม #ทีมพฤศจิกายน

#ท้องแรกค่ะ อยากเจอเจ้าหนูเเล้ว

จะรอไห้ครบกำหนดคลอดเลยใช่ไหม
#ทีมพฤศจิกายน
11 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4แล้ว อยากแตกมาค่ะ...เมื่อไหร่หนูจะออกมากอดกันข้างนอกน๊า🥴🥴🥴❤️❤️❤️

ครบกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เงียบกริบเลยค่ะ 😅😅

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้กำหนดคลอด17พ.ย ยังเงียบอยู่เลย🤣🥰🥰

3y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ไม่รอค่ะ 38 วีค เงียบอยู่ นัดผ่าแล้วค่ะ 17 พย

3y ago

ขอไห้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน้าค้า 🥰

บ้านนี้ 39วีค แล้วยังเงียบเหมือนกันเลยค่า😍😅

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้อีก 9 วันยังเงียบสนิท 😂😂

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณเเม่ เดี๋ยวก็คลอดค่ะ

บ้านนี้40วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤔

3y ago

40+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 19นี้หมอนัดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

บ้านี่39+2เงียบมากเลยค่ะ

3y ago

อึดใจอีกนิดค่ะคุณเเม่

บ้านนี้แตกตอน 39+2

3y ago

ยินดีด้วยค้า