ทีมตุลาจ๋าา

ทีมตุลาบ้านไหนยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ครบกำหนดพน.แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เห็นหลายบ้านแอบแตกกันก่อนเยอะแล้ว😆😆 บ้านนี้สามีพูดกับท้องทุกๆชม.ว่าออกมาได้แล้วลูกเอ๊ย🤭🤭

ทีมตุลาจ๋าา
57 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด8ตค ไม่มีอาการใดๆ พอ1 ตค เวลาตี4ปวดท้องคลอดเลยจ้า ขอให้แม่ๆ ตค โชคดีทุกท่านนะคะ ปล ลูกสาวนะคะ แต่ของใช้ทุกอย่างใช้ของพี่ชายค่ะ

ทีมตุลาค่า อาทิตย์หน้าก็ 37 weeks แล้ว ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่า หมอประเมินให้ 29 ต.ค. ตอนนี้เราขอให้น้องดิ้นในพุงไปก่อน ยังไม่ต้องรีบค่ะ 55

16 ตค.ค่ะ เหมือนกันค่ะ ท้องแรกอิพ่อตื่นเต้นมาก ลูบท้องทั้งวัน บอกออกมาได้แล้วอยากแกล้งแย่แล้ว 555 สงใสลูกจะกลัวเลยยังไม่กล้าออก 😂

พน.หมอนัดนอนรพ.แล้วค่ะ วันนี้ครบกำหนดก็ยังเงียบ😆 แม่ไม่อยากโดนยาเร่งเลย ภาวนาให้พร.นอนดูอาการละปวดเลยก็จะดีมากๆ🤗🤗

37+4 แล้วค่ะท้อง2 อยากแตกมากเลย ทำอะไรลำบากสุดๆ ปวดไปทั่ว กำหนดผ่าคลอด19 นี้ จะรอไม่ไว้แล้วอยากแตกก่อนมากค่ะ

16ต.ค.ปวดท้องมา3วันแล้วคะปากมดลูกเปิดแค่1เซนยังไม่ออกมาสักทีเลยคะปวดทีร้าวลงที่ขาไปหมดทรมานจริงๆ

หมอบอกกำหนดคลอด8ต.ค. แอปบอกกำหนดคลอด13ต.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีปวดท้อง ไม่หน่วง ไม่อะไรเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้น2ครั้ง ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ กำหนด8ตุลาค่ะ ป๊าเขาอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

บ้านนี้กำหนด 28 ตค.จร้าาวันที่ 7 ตค.หมอนัดซาวถ้าน้องยังไม่กลับหัวอาทิตถัดไปนัดผ่าจร้าา

บ้านนี้กำหนดคลอด 5ตุลา. ก้เงียบกริ๊บเลย ป้าเขาว่าจะสร้างบ้านในท้องแม่เลยหรอ 🤣🤣