ทีมตุลาจ๋าา

ทีมตุลาบ้านไหนยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ครบกำหนดพน.แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เห็นหลายบ้านแอบแตกกันก่อนเยอะแล้ว😆😆 บ้านนี้สามีพูดกับท้องทุกๆชม.ว่าออกมาได้แล้วลูกเอ๊ย🤭🤭

ทีมตุลาจ๋าา
57 ตอบกลับ

37+4 แล้วค่ะท้อง2 อยากแตกมากเลย ทำอะไรลำบากสุดๆ ปวดไปทั่ว กำหนดผ่าคลอด19 นี้ จะรอไม่ไว้แล้วอยากแตกก่อนมากค่ะ