มาวันแรกก็ขายหน้าซะเลย

แม่บ้านไหนโดนหมอบ่นบ้างจ๊ะ🤭🤭

3 ตอบกลับ

บ้านนี้บ่นเรื่องเดียวคืนน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปค่ะ

3d ago

เหมื่อนกันเลยค่ะ มื่อวาน หมอนัด สามสัปดาห์ ครั้ง นน.ขึ้นมา 3 โล.= สัปดาห์ละ 1 กก.หมอเอ็ดเอาให้ลดแป้ง น้ำตาล น้ำหวาน ของมัน งดข้าวเลยก็ดี ให้ทานพวกสลัด กับปลาแทน รอนัดอีก 2 สัปดาห์ จะควบคุมให้ได้ค่ะ

ไม่เคยโดนเลยค่ะ มีแต่บอกแม่ดูแลตัวเองได้ดีมาก😊

บ่นประจำเรื่องชอบคิดมากค่ะ