ทีมตุลาจ๋าา

ทีมตุลาบ้านไหนยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ครบกำหนดพน.แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เห็นหลายบ้านแอบแตกกันก่อนเยอะแล้ว😆😆 บ้านนี้สามีพูดกับท้องทุกๆชม.ว่าออกมาได้แล้วลูกเอ๊ย🤭🤭

ทีมตุลาจ๋าา
57 ตอบกลับ

ทีมตุลาค่า อาทิตย์หน้าก็ 37 weeks แล้ว ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่า หมอประเมินให้ 29 ต.ค. ตอนนี้เราขอให้น้องดิ้นในพุงไปก่อน ยังไม่ต้องรีบค่ะ 55