สอบถามแม่ๆค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะขีดที่2จางๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ
25 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจตรวจซ้ำค่ะ แนะนำเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจด้วย ที่บ้านใช้3ยี่ห้อ ยี่ห้อล่ะ2อัน

ท้องค่ะ ไม่มั่นใจไปตรวจที่รพ.นะคะแม่ จะได้ฝากครรภ์ด้วย

ขึ้น2ขีดจางๆเเบบนี้ท้องจริงไหมคะ หรือยังเป็นตัวอ่อนคะ

ตรวจอีกรอบค่ะเป็นเหมือนกันต้องตรวจสอบอีกครั้งค่ะ

ท้องแน่นอน ตรวจวันแรกเห็นไม่ชัดต่อมาตรวจทุกวัน

ท้องคะถ้าแม่ไม่แน่ใจตรวจอีกรอบก็ได้คะ

ต้องตรวจหลายอันจ้าเพื่อความมั่นใจ

เราเห็นขีดที่สองอยู่นะคะ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง

ไปตรวจที่รพเลยค่า