น้องมาแล้ววว

เกิดเมื่อคืนตอน00.53 ค่า หนูชื่อลลิณ???

น้องมาแล้ววว
23 ตอบกลับ

แสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ใ้น้องเลี้ยงง่าย โตไวๆ และให้คุณแม่มีสุขภาพดี นะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องด้วนน่ะค่ะ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ ขอให้คุณแม่และหนูลลิลร่างกายแข็งแรง น่ะคะ

ยินดีด้วยน๊า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะงีย

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก

น่ารักมาก ยินดีด้วยค่า?

คลอดน้องตอนกี่วีคคะแม่

7d ago

40วีคเป๊ะเลยค่าแม่?

น่ารักมากเลยนะคะแม่