มันก็จะเล็กๆหน่อย 34 สัปดาห์

??????

มันก็จะเล็กๆหน่อย  34 สัปดาห์
33 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้โดนทักประจำ ท้องเล็กบ้าง ลูกคงตัวเล็กบ้าง โดนทักจนชินค่ะ 34วีค😄

34 วีค หมอบอกน้องค่อนข้างเล็กแต่ยังไม่ตกเกณฑ์ค่ะบ้านนี้

ท้องไม่เล็กแล้วนะคะ แต่คุณแม่ยังหุ่นดีอยู่เลย

จะเอาใหญ่ปานไหนคนท้องไม่ใช่ควายท้อง

แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ใหญ่แล้วจร้า แต่แม่หุ่นเป๊ะจังค่ะ

หมายถึงน้องเล็กหรือตัวแม่เล็กค่ะ

น้ำหนักลูก เท่าไหร่ค่ะ คุณแม่

ท้องแรกหรอคะ? ขออนุญาตถาม