ทีมตุลาจ๋าา

ทีมตุลาบ้านไหนยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ครบกำหนดพน.แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เห็นหลายบ้านแอบแตกกันก่อนเยอะแล้ว?? บ้านนี้สามีพูดกับท้องทุกๆชม.ว่าออกมาได้แล้วลูกเอ๊ย??

ทีมตุลาจ๋าา
57 ตอบกลับ

หมอบอกกำหนดคลอด8ต.ค. แอปบอกกำหนดคลอด13ต.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีปวดท้อง ไม่หน่วง ไม่อะไรเลยค่ะ