ทีมตุลาจ๋าา

ทีมตุลาบ้านไหนยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ครบกำหนดพน.แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เห็นหลายบ้านแอบแตกกันก่อนเยอะแล้ว😆😆 บ้านนี้สามีพูดกับท้องทุกๆชม.ว่าออกมาได้แล้วลูกเอ๊ย🤭🤭

ทีมตุลาจ๋าา
57 ตอบกลับ

16 ตค.ค่ะ เหมือนกันค่ะ ท้องแรกอิพ่อตื่นเต้นมาก ลูบท้องทั้งวัน บอกออกมาได้แล้วอยากแกล้งแย่แล้ว 555 สงใสลูกจะกลัวเลยยังไม่กล้าออก 😂