เตรียมของคลอด

ทีม มิ.ย. ค่ะ กำหนด 29 มิ.ย. 63 แม่ๆมิถุนาเตรียมของถึงไหนแล้วคะ แม่บ้านนี้คิดว่าครบแล้วแล้วแต่กว่าจะถึงกำหนดคงมีมาอีกแน่ๆ 555 ??☺️

เตรียมของคลอด
108 ตอบกลับ

ดสื้อผ้าไม่ค้องเยอะขยันซักซักหน่อย เด็กโตเร็วใส่ไม่ทันค่ะ เสียดาย เราซื้อเสื้อ 6ตัวกางเกง 6ตัว.ถุงมือสี่คู่รองเท้าห้าคู่หมวกสามใบ ผ้าอ้อม1โหล ผ้าห่อตัวสามผืน พอสองเดือยก็ไม่ได่ห่อแล้วคะ ถ้าเป็นบอดี้สูตรแนะนำ อย่าซื้อเยอะถ้าซื้อต้องเผื่อค่ะ

เตรียมไว้ก่อนไม่ดีนะคะ...แม่ใหญ่เล่าให้ฟังค่ะบางคนคลอดมาก็ไม่ได้ใช้ค่ะลูกเสียก่อนค่ะ....พอเราจะซื้อเตรียมบ้างเพราะเราคลอดเดือนน่าแม่ใหญ่บอกว่าอย่าพึ่งซื้อ(แร้วแต่ความเชื่อนะคะ)

4y ago

กลัวถึงวันใกล้คลอดเตรียมไม่ทันค่ะแม่ ไหนจะโรคโควิดออกไปไหนไม่ได้อีก ไหนจะต้องมาซักเตรียมไว้ท้องก็เริ่มโตไปเดินซื้อนานๆคงเหนื่อยน่าดู เลยทยอยเอฟมาเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ กำหนดคลอด24มิ.ย. ย่าของน้องไม่ให้ซื้อ ไม่ให้เตรียมเลยค่ะ แกบอกคนโบราณเขาถือ ใจแม่เองก็อยากเตรียมนะคะ อะไรก็ไม่แน่ไม่นอนทุกอย่าง 😂

4y ago

ใช่ค่ะ แม่ก็คิดเเบบนี้ จะมาทำใกล้คลอดจะนั่งซังยังไงไหว ใส่เครื่องก็ไม่ได้

23 มิ.ย. เตรียมครบแล้วคะ ซักเรียบร้อย กลัวเดือนหน้าหมดโควิดได้กลับไปทำงานเดียวไม่มีเวลาซัก เพราะแม่ทำงาน แถมเรียนด้วย

13 มิ.ย จ้า เตรียมเสื้อผ้าเเละของใช้บางอย่าง เกบของเตรียมไปคลอดด้วย เผื่อก่อนกำหนดจะได้ไม่ต้องมาเตรียมทีหลัง

4y ago

วันเดียวกันเลยแม่. พร้อมมากเหมือนกัน😍😊

บ้านนี้6มิถุนา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ว่าจะซื้อแค่จำเป้นที่พยาบาลบอกให้เตรียม ออกจากรพ.ค่อยซื้อทีหลัง

25​ มิ.ย.​ 2563​ นี้​ ซื้อใกล้​ครบแล้วค่ะ​ ท้องที่2แล้วค่ะ​ ท้องแรก​ ช​ ท้อง2​ ญ​ มีใส่ของพี่ไปก่อน🥰🥰🤰🤰🤰

เมื่อวานFของลูกไปหมดไป7000กว่าบาทค่ะ ถึงกับร้องแม่เจ้าเลยค่ะ ยังซื้อไม่ครบเลยนะค่ะขาดอีกเยอะเลย

ลองปั๊มนมของยูฮ่ายังคะ ใช้ดีมั้ย พอดีตอนนี้กำลังดูๆเครื่องปั๊มนมอยู่ เห็นของยูฮ่ามีรีวิวเยอะคะ

บ้านนี้26มิ.ยยังเลยคะแม่ ปวดหัวกับทางบ้านมากๆเลยคะไม่ยอมให้เตรียมว่าจะแอบซื้อเก็บไว้อยู่คะ

4y ago

รอซื้อใกล้คลอดก็ไม่ไหวค่ะแม่ ไหนจะต้องมาซักมาเก็บอีก ปวดท้องปุ๊บพร้อมหิ้วเลยจ้าสะดวกดี