กำหนด 9 มิ.ย.63

ยังนอนโก่งตัวไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ทีม มิ.ย. มีใครยังไม่แตกบ้างคะ

กำหนด 9 มิ.ย.63
73 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ ไปหาหมอวันนี้ถามขอหมอให้กระตุ้น หมอบอกอาทิตย์หน้าน่ะแม่ เดี๋ยวหมอกระตุ้นให้ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ววว..ไม่ยอมออกมาสักที

ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเหมือนเรา หมอจะให้น้ำยาเร่งคลอดค่ะ ทรมานกว่าตอนคลอดอีกค่ะ สุ้สุ้นะคะแม่ๆ

9 มิถุนายนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยแม่อยากแตกเต็มที่แล้วมีแต่เจ็บหน่วงทรมานมากจะลุกจะเดินน้ำตาแทบไหล

4y ago

นิ่งมากค่ะ ไม่มีอาการเลย

เรานัดผ่าเช้าวันที่ 10 วันนี้มีปวดท้องน้อยแบบปวด ปจด และก็ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย อาการอย่างอื่นยังไม่มีค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้38+4กำหนด14มิย.63 ปากมดลูกเปิด1เซ็นมา 3 อาทิตย์แล้วค้ะยังเงียบยุ้เลยอยากจะให้ออกมาจะแย่แล้ว🥰🤣

10มิ.ย.ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ แม่กังวลมากค่ะน้องดิ้นเบากว่าปกติด้วย

4y ago

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อคืนปากมดลูกเปิด1เซ็นแต่หมอบอกให้กับบ้านคะ36+6

19 มิถุนา ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะแม่รอรอรอค่ะ♥️👶🏻

4y ago

รอรอค่ะอยากเจอหนักมากค่ะ😂

17 มิถุนา โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันที่2 ยังนิ่งอยู่เลยจ้า

4y ago

Nipaporn เจ็บคะ หมอบอกอาจจะเจ็บเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด

บ้านนี้กำหนด26จ้า แต่หมอนัดฉีดยาเร่งวันที่11จ้า เพราะจะคลอดเอง

4y ago

โดนฉีดเร่งแบบนี้​ ปากมดลูก​คุณแม่เริ่มเปิดแล้วใช่ไหมค่ะ