ทีม มิ.ย.63

ขอดูลูกของแม่ๆที่เกิดเดือน มิ.ย.63หน่อยค่ะบ้านน้องสุดในเดือนเลยค่ะเกิด 30 มิ.ย. เลยลูกชายจ้าบ้านอื่นน้องผู้หญิงผู้ชายค่ะ

ทีม มิ.ย.63
56 ตอบกลับ

น้อง อิมอิม ค่ะ 17 มิ.ย. ที่จริงกำหนดคลอด 30 มิ.ย.จ้า แต่ออกมาก่อน อิอิ

4y ago

เด๋วจะไม่ทันได้เป็นพี่ อิอิ

22 มิถุนา ชายค่ะ กำลังน่าฟัด ทั้งดื้อทั้งซน อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ

ด.ช​ อติวิชญ์คับชื่อเล่นน้องฟาคิร26มิ.ย❤️

น้องติณติณ เกิด 28 มิถุนายน จ้า

30 มิย. เหมือนกันคะ. น้องปันปัน

น้องเปาเปา​ 15มิ.ย.​ ลูกสาวจ้า

น้องฟาคิรผู้ชายคับ..21มิ.ย63🤟

30 มิถุนายนค่ะ น้องนาร์เนีย

บ้านนี้ลูกชายคะ คลอด18มิ.ย

น้องไออุ่น เกิด20เมษาจ้า