เตรียมของคลอด

ทีม มิ.ย. ค่ะ กำหนด 29 มิ.ย. 63 แม่ๆมิถุนาเตรียมของถึงไหนแล้วคะ แม่บ้านนี้คิดว่าครบแล้วแล้วแต่กว่าจะถึงกำหนดคงมีมาอีกแน่ๆ 555 ??☺️

เตรียมของคลอด
108 ตอบกลับ

ดสื้อผ้าไม่ค้องเยอะขยันซักซักหน่อย เด็กโตเร็วใส่ไม่ทันค่ะ เสียดาย เราซื้อเสื้อ 6ตัวกางเกง 6ตัว.ถุงมือสี่คู่รองเท้าห้าคู่หมวกสามใบ ผ้าอ้อม1โหล ผ้าห่อตัวสามผืน พอสองเดือยก็ไม่ได่ห่อแล้วคะ ถ้าเป็นบอดี้สูตรแนะนำ อย่าซื้อเยอะถ้าซื้อต้องเผื่อค่ะ