เตรียมของคลอด

ทีม มิ.ย. ค่ะ กำหนด 29 มิ.ย. 63 แม่ๆมิถุนาเตรียมของถึงไหนแล้วคะ แม่บ้านนี้คิดว่าครบแล้วแล้วแต่กว่าจะถึงกำหนดคงมีมาอีกแน่ๆ 555 ??☺️

เตรียมของคลอด
108 ตอบกลับ

เมื่อวานFของลูกไปหมดไป7000กว่าบาทค่ะ ถึงกับร้องแม่เจ้าเลยค่ะ ยังซื้อไม่ครบเลยนะค่ะขาดอีกเยอะเลย