แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งมองลูกบ้านอื่น ต้าวฟอร์ดน้อย นน.2970กรัม

ทีม 8กันยาผ่าคลอด27สิงหา64 ผ่าคลอดบล้อกหลัง+ทำหมัน38+3วีค

แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งมองลูกบ้านอื่น  ต้าวฟอร์ดน้อย นน.2970กรัม
19 ตอบกลับ

ขอถามได้มั้ยค่ะ...ตอนนี้ท้องได้33+1ท้องที่3แล้วผ่าคลอดเหมือนกันค่ะผ่าคลอดนี่เขาต้องรอให้เราปวดท้องก่อนมั่ยรึว่าถึงเวลาก้เข้าห้องผ่าเลย...ท้อง2ได้ผ่าฉุกเฉินเลยไม่รุ้อ่ะค่ะ ใครที่มีประสบการณ์ตอบแทนได้นะค่ะขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏😊

3y ago

อ๋อ..ขอบคุณค่ะ☺️

สอบถามหน่อยคะ เจ็บมากมั้ยคะกี่ชั่วโมงคะถึงลุกเดินไหว พอดีจะผ่าคลอดบล้อกหลังทำหมันเหมือนกันคะ แอบกลัวนิดนึงคะ

3y ago

ส่วนตัวเราวันแรกเจ็บมาก..พอวันที่2หมอต้องให้เราลุกเดินแล้วค่ะเราต้องพยายามเดิน..วันที่สามที่สี่ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ.สุ้ๆนะค่ะ

อยากทำหมันเหมือนกันค่ะแต่คลอดเองค่ะกลัวเจ็บสองครั้งค่ะถ้าเราจะขอหมอว่าเราผ่าคลอดจะได้มัยค่ะคนพี่คลอดเองค่ะ

3y ago

คลอดเองดีกว่าค่ะ..ถ้าผ่าคลอดแผลหน้าท้องจะใหญ่จะเจ็บแผลหลังคลอดมากฟื้นตัวหลายวันกว่าจะหาย

ขอความรู้สึกของแม่หน่อยค่ะว่าการผ่าคลอดด้วยวิธีบล็อคหลังมันน่ากลัวไหมหรือไม่ค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

3y ago

อ่อขอบคุณมากจ้า

ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บมากไหมคะ พอดีบ้านนี้ผ่าคลอดจะทำหมันด้วย กังวลนิดหน่อย

3y ago

เจ็บทนได้ค่ะ..สุ้ๆนะค่ะ

10กันยาค่ะ แต่อยากขอหมอผ่าแล้ว ตอนนี้38w2d ทำไงหมอถึงผ่าให้คะ

3y ago

บ้านนี้รกเกาะต่ำค่ะ

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า เเข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งแม่ลูกนะคะ😊

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ