แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งมองลูกบ้านอื่น ต้าวฟอร์ดน้อย นน.2970กรัม

ทีม 8กันยาผ่าคลอด27สิงหา64 ผ่าคลอดบล้อกหลัง+ทำหมัน38+3วีค

แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งมองลูกบ้านอื่น  ต้าวฟอร์ดน้อย นน.2970กรัม
19 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ