ทีม พ.ค. มีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนอดคลอด 8 พค เเต่เเอบ6 เมษา 35+3วีค นน2930กรัม เพศชาย

ทีม พ.ค. มีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ
60 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ น้องน่าชังจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 เมษา มีแต่ท้องแข็งกับเจ็บเตือน ไม่เจ็บจริงสักที อยปากคลอดแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ 7พค บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กำลังวางแผนจะปรึกษาหมอเรื่องขอผ่าแล้วทำหมันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด28พ.ค.แต่ตอนนี้เริ่มมีเจ็บเตรียนมาเป็นพักๆๆท้องแข็งบ่อยมากเลยช่วงนี้

อยากแตกไวๆบ้าง บ้านนี้กำหนดเดือนเมษายน ยังไม่แตกเลยค่ะ แบกท้องไม่ไหวแล้ว

บ้าน8พ.คเหมือนกันค่ะแค่เจ็บเตือนอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วเหมือนกันค่ะ

น้องออกมาไวมากลูก น่ารักน่าชังมากค่ะ บ้านนี้11พ.ค ลุ้นๆจะแตกตอนไหน

น้องน้ำหนักดีมากค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

กำหนด 8พค เข่นกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลยคะ อยากเห็นหน้าแล้ว😍

บ้านนี้3 พ.ค.ค่ะแต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ รอลุ้นจ้า ยินดีด้วยนะคะ

7พค.ค่ะท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากค่ะ แอบรอลุ้นอยู่ค่ะอยากแตกแล้ว

4y ago

ของเราปวดๆหายๆค่ะ บวมวันสองวันหายเหมือนกันค่ะ