แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งมองลูกบ้านอื่น ต้าวฟอร์ดน้อย นน.2970กรัม

ทีม 8กันยาผ่าคลอด27สิงหา64 ผ่าคลอดบล้อกหลัง+ทำหมัน38+3วีค

แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งมองลูกบ้านอื่น  ต้าวฟอร์ดน้อย นน.2970กรัม
19 ตอบกลับ

ทำไมแม่ได้ผ่าคะเจ็บท้องหรือยังไงคะแม่

3y ago

อ้อ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชัง❤

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ