ทีม สิงหา 38+3

ขอดูเเม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ บ้านนี้ 19สิงหา อยากเจอเเล้ว🤰🏻

ทีม สิงหา 38+3
41 ตอบกลับ

28 สิงหาค่าาา ตื่นเต้นไปหมดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลย นอกจากปวดเหมือนปวดประจำเดือน กับเจ็บหน่วงจิมิมากกว่าเดิม

23 สิงหา มีเจ็บท้องทุก10นาทีมาครึ่งวันแล้วน้องก็เงียบไปเรยยย แม่ไม่ไหวแล้วลุกนั่งลำบากเหลือเกิน ทำได้เพียงอดทนสู้ๆค่ะ

30สิงหา 36+5อยากแตกแล้วค่ะกลัวโควิดอยากแตกไวๆได้ดูแลน้องได้เต็มที่กลัวเป็นโควิดตอนท้องลำบากไปหมดแน่ๆ

บ้านนี้นัดผ่า19สิงหาคะ แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงรึป่าวคะมีอาการหน่วงท้องตั้งแต่เมื่อคืนแล้วคะ

3y ago

นัด19เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะอยู่ถึงมั้ย หน่วงท้องกับเจ็บจิมิ มาเป็นอาทิตย์แล้ว ตอนนี้37+4แล้ว

19 สิงหาเหมือนกันค่ะ ปวดเตือนมาแปปๆก็หาย อยากแตกแล้วค่ะเดินนั่งไม่ไหวแล้ว☺️

39วีค​ ปากมดลูกเปิด2เซนไม่มีอาการปวดเพิ่มเลยจร้าๆ​ อยากเจอแล้ว😆🥰🤰14สิงหา

3y ago

จร้าตอนนี้ไม่มีอาการไรเลยจร้ารอลุ้นคือกันจร้า

19สิงหาเหมือนกันค่ะ ปวดเตือนมาแปปๆก้หายไป อยากเจอหน้าเเล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้ 16 สิงหาค่ะ แต่หมอนัดฉีดยากระตุ้นวันที่ 9 สิงหาค่ะ

กำหนด19 สิงหาคม เหมือนกันเลยคะแม่ ยังไม่แตกเลยคะ รอๆๆๆคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6สิงหา​แต่แม่โดนผ่าวันที่3สิงหา​ค่ะ🥰