ทีม กรกฎาคม64 แตกกันยังคะ

กำหนด 4ก.ค 64 น้องแตก 23 มิ.ย 64ฮับ เวลา 8:13 น. นน.แรกเกิด 3030 กรัม ผมผู้ชายฮัปป แตกตอน 38+3 🥰

ทีม กรกฎาคม64 แตกกันยังคะ
22 ตอบกลับ

กำหนด9กค จ้า. ตอนนี้38w เริ่มปวดร้าวเหมือนตอนเปนปจด.ปวดมาเปนพักๆเดินเเทบไม่ไหวเเต่ไม่มีน้ำหรือมูกอะไรนะคะ.

3y ago

บ้านนี้ไม่มีปวดเตือนเลยค่ะ ปวดท้องจริงเลยตอนตี1 สะดุ้งตื่นมีน้ำเดินเหมือนฉี่เล็ด อีกสักพักมาเลือดน้อยๆลองใส่ผ้าอนามัยดู ไม่ถึง10นาทีมูกเลือดมาเลยค่ะ ไป รพ.ประจำอำเภอตี2 มดลูกเปิด4ซ.ม. ส่งมาอีก รพ.นึง มาถึงก็ตี5กว่าๆละค่ะ คลอดน้องตอน8โมง ปวดร้าวมากๆค่ะ55555 คลอดไวๆปลอดภัยทั้ง2นะคะ

ยิยดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด4กรกฎาเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พอถึงคราวน้องจะออกก็มาเลยค่ะบ้านนี้ ไม่มีเจ็บเตือนเลย555

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ กำหนด 16 ก.ค. รอลุ้นว่าจะแตกอาทิตไหน

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10 ก.ค. รอลุ้นอยู่จร้า

บ้านนี้ 2 ก.ค 64 ยังเงียบยุเลยค่าา อิแม่อยากแตกใจจะขาด 😂

บ้านกำหนด4ก.คเหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยคะ​ กำหนด​1กรกฎาคม​ยังเงียบ​อยู่​เลย​คะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย😁😁

3y ago

บ้านนี้กระทันหันมากค่ะไม่มีเจ็บเตือนเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด6ก.ค.ยังเงียบอยู่เลยจ้า

3y ago

กำหนด6ก.คเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด1กรกฏาตอนนี้39wแล้วไม่เจ็บท้องเล