ผ่าคลอดบล๊อคหลัง+ทำหมัน

เด็กผ่าคลอดมารายงานตัวคับ ผมเกิดวันที่10มีนา64 คลอด38+2วีค หนัก4290กรัม คับผม แม่เปนเบาหวานขณะตั้งครรถ์ค่ะ

ผ่าคลอดบล๊อคหลัง+ทำหมัน
40 ตอบกลับ

เกิดวันที่10มีนา64 อายุครรภ์38w+2d ผ่าคลอด บล๊อกหลังเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่คนนี้น้องเป็นผู้หญิง ตัวเล็กมากน้ำหนักแค่2, 220เองค่ะ แต่แข็งแรงมากไม่ได้เข้าตู้อบหรือส่องไฟเลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ 33+1 ค่ะ นน.2080 ค่ะ บ้านนี้คลอดตอน 01:25 ค่ะคลอดธรรมชาติค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่น้องจํ้าหมํ่ามากเลยค่ะ

ถ้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ส่วนใหญ่คุณหมอจะให้คลอดเองรึผ่าคลอดคะแม่บ้านนี้ก็เสี่ยงจะเป็นเบาหวาน

3y ago

แร้วแต่คุนหมอประเมินค่ะ

ผ่าคลอดบล๊อคหลัง+ทำหมันเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันคะตอนนี้ได้1เดือนแล้ว

คุณแม่เปนยังไงบ้างคะ ของเราก้อเสี่ยงเบาหวานคะ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

3y ago

จ้าเพิ่งไปตรวจมาเมื่อวานซืน ค่าน้ำตาลปกติแล้วคะ งดของหวาน แต่ก้อต้องงดอีก กัวจะขึ้นมาอีกคะ

บล็อกหลังมันเป็นยังไงบ้างค่ะพอดีหมดนัดผ่าวันที่8เดือนหน้าค่ะ

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

ผ่าบล็อกหลังเจ็บมั้ยค่ะ คือท้องแรกกังวนมากเลยค้ะ555กลัวเจ็บ

3y ago

ชิวมากเรยค่ะแม่ไม่ต้องกังวลน่ะคะ✌️✌️

แม่ที่เป็นเบาหวานต้องผ่าคลอดทุกคนมั้ยคะ อยากทราบจริงๆ

3y ago

ไม่ทุกคนหรอกค่ะแม่ แร้วแต่คุนหมอเค้าจะประเมินความเสี่ยงอีกทีค่ะ

ตุ้ยนุ้ยมากเลยลูก ให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคับ❤️❤️

แม่บำรุงน้องยังงัยบ้างค่ะเป็นเบาหวานค่ะขอคำแนะนำหน่อย

3y ago

กินทุกอย่างเรยค่ะแม่แต่จะเว้นของที่หวานๆค่ะ