อยู่ทราบเพศน้อง🥹

ทำไมไปซาวด์หมอไม่บอกเพศน้องเลยคะ ไม่บอกอะไร บอกแค่น้ำหนักน้อง ตอนนี้6เดือน จะมีโอกาสได้รู้ไหม หรือต้องรอคลอดทีเดียว😅

5 ตอบกลับ

หมอเค้ามีซาวด์ละเอียดไหมคะที่รพ. ส่วนตัวซาวด์ตอน21วีคค่ะก็จะดูเรื่องร่างกายสมบูรณ์ไหม แล้วก็จะดูเพศให้เลย แต่ส่วนตัวก็ตรวจนิฟรู้ก่อนแล้วนะคะ แปลกจังทำไมคุณแม่6เดือนแล้วถึงไม่บอกเพศ

9mo ago

เราฝากรัฐบาลค่ะ ซาวด์ได้3ครั้ง ตอนนี้ย้ายโรงบาลแล้วค่ะ

แปลกนะค่ะปกติหมอจะแจ้งบอกนะค่ะถ้าหมอเห็นเพศน้อง ยังไงไปอีกทีแม่ลองถามหมอดูนะค่ะ หรือไม่แม่ก็ไปซาวเสียเงินดูเพศน้องที่คลีนิคก็ได้

9mo ago

จะลองถามดูนะค่ะ🥰

บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นค่ะ 6เดือนแล้วเหมือนกัน🤣

10mo ago

เดี่ยวทก็ได้ซาวอีกก็ ถามคุณหมอ เลยค่ะ ตามสิทธิ์เรา สามารถถามได้เลยค่ะ

ของเราตรวจนีฟรู้เพศน้องตั้งแต่ 13wเลยค่ะ

ได้ถามหมอไหมคะ

10mo ago

ซึงเรามีสิทธิถามแลัควรใช้สิทธิตัวเองถาม เขาจะบอกแค่หลักที่จำเป็น นอกเหนือนั้นต้องถามเอา