อยากทราบว่าเราท้องประมาณเดือนไหนประมาณวันที่เท่าไรจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

ตอนนี้37+6 กำหนดคลอด 6 มกราคม เเม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอดตรงกันบ้างค่ะ😀🥹 ลองคิดเเล้วก็คิดไม่ออก🥹

16 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 6 มกรา แต่น้องมาวันที่ 23 อายุครรภ์ 38 สัปดาห์พอดีค่ะ จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้เหมือนกันค่ะ มันนานม้าก เราอิงจากใบซาวด์หมอเอาค่ะ

เค้ากำหนดคลอด 21 ม.ค. ตอนนี้ 36 วีค มารู้ตัวว่าประจำเดือนขาดเดือน พ.ค. (แต่กลางเดือน เม.ย. ประจำเดือนมา) น่าจะมีน้องตั้งแต่เดือนเม.ย. ค่ะ

5mo ago

คุณหมอจะนับวีค ตามประจำเดือนครั้งสุดท้าย กลางเดือน เม.ย. เลยนับได้ 36 วีค แต่ความจริงเค้ามีอะไรกับแฟนสิ้นเดือน เม.ย. 🤣🤣

ประมาณเดือนเมษายนจ้า เพราะบ้านนี้ก็เดือนเมษายนประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ30เมษา มาวันเดียวหายไปเลย

ของเค้ากำหนดคลอดวันที่6มกรา67ประจำเดือนมาวันที่1-5เมษา66 จะได้40สัปดาห์เป๊ะ ตอนนี้ท้องได้38+3ค่ะ

ทำไมเร็วจังค่ะแม่ อายุครรภ์แค่35+6 แต่กำเนิด6มกรา พิมพ์ผิดหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้37+3 กำเนิด18มกราเลย

5mo ago

หนูพิมพิมพ์ผิด

อยู่ที่ประจำเดือนขาดตอนไหนครั้งสุดท้ายค่ะ แต่เอาจริงๆก็ไม่เป๊ะหรอกค่ะคุณแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเรา38w+3 ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่มีมูกใสมา3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9 มค.67 เเต่ไปเเอบเเตกมาเมื่อวานค่ะเเม่ คลอดเองค่ะเกือบขิต☺️

5mo ago

เจบท้องถี่ทุก5นาทีตอนกลางคืนยันเช้าเลยค่ะละก็นั่งเจบอึกวันจนจะถึง4ทุ่มตัดสิ้นใจมา รพ เลยค่ะรุ้สึกว่าไม่ไหว

บ้านนี้ตอนนี้35+5 กำหนดคลอด23ม.คค่ะ ประจำเดือนมาเดือนสุดท้าย เดือนเมษายนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6มกราคม เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ได้38+1แล้วค่ะ