สีอึเด็ก🥹🥹

น้อง2เดือน6วันอึเป็นสีเหลืองนะคะแต่สันนี้เหมือนมีมูกยืดๆด้วยแต่ไม่ใช่มูกเลือดค่ะดูแล้วต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ #น้องกินนมจากเต้าแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานอาไรแปลกๆรึป่าวคะ ถ้าเป็นหนัก ออกมาเยอะควรพาไปตรวจคะ

1y ago

ไม่ต้องคะ อาจเพราะอาหารที่แม่กินทำให้น้องถ่ายแปลกๆคะ