ท้อง6เดือน

ปวดตรงท้องน้อยแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะหรือเราก้มเยอะไปค่ะรู้สึกปวดๆ🥹

2 ตอบกลับ

เวลาก้มแม่ก้มไปเลยหรือย่อเข่าก่อนคะ แนะนำให้ย่อก่อนนะคะ จะได้ไม่มีอาการอะไรเพิ่ม

อาจจะแรงกดไปโดนทำให้เจ็บนะคะแม่ ต่อไปต้องค่อยๆย่อเข่าค่ะ