น้องตอบสนองเเต่ช้า 36+1

ปกติทุก6-7โมงเช้านะจิ้มเเตะที่ท้องน้องจะดิ้นตอบสนองไวมากเเต่ตอนนี้น้องดิ้นตอบสนองช้าเราต้องเขย่าท้องบ้างจิ้มเเรงๆบ้างถึงตอบสนองน้องตอบสนองดิ้นตลอดเเต่นานเเละช้ากว่าจะดิ้นเเบบนี้ปกติไหมรึน้องเริ่มโตพื้นที่น้องมันน้อยเเม่ไหนมีประสบการณ์รบกวนบอกทีค่ะ🥹🥹🙏🙏ตอนนี้36+1

2 ตอบกลับ

อาจจะนอนค่ะเลยไม่ค่อยดิ้น แม่หมั่นกระตุ้นเช็คเอาค่ะ บ้านนี้ก็ชอบนอนไม่ตื่นมาดิ้นเลย เราต้องจิ้มท้องแกล้งให้ตื่นยันคลอด

1y ago

เขาดิ้นตอบสนองคะเเต่ช้าเเม่เเกล้งตลอดก็ดิ้นตอบเเต่ช้าเลยเป็นกังวลว่าเขาจะเป็นไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องเขย่าปลุกเอาบางที

1y ago

บางวันจิ้มนิดหน่อยจะดิ้นเลยเเต่วันนี้เล่นเเม่ตกใจเขย่าเลยถึงจะดิ้นสนอง