อันตร้าซาวด์ทำไมหมอไม่บอกเพศ??

ตอนนี้8เดือนแล้ว ไปอันตร้าซาวด์ หมอไม่บอกเพศ บอกแค่น้ำหนักน้อง2โลกว่าๆ ใบซาวด์ก็ไม่ให้ เป็นเพราะอะไรคะ??

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนหมออัลตร้าซาวด์แค่ให้เสร็จๆ หมอที่โรงพยาบาลรัฐเขาไม่ค่อยบอกเพศกันหรอกค่ะ พอถามว่าลูกเพศอะไรก็ตอบว่าไม่แน่ใจ แม่บ้านนี้ทนไม่ไหวก็ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคเอาค่ะ รู้เพศรู้พัฒนาการลูกทุกอย่างเลยค่ะ

ซาวด์ที่ไหนล่ะค่ะโรงพยาบาลหรือคลีนิคส่วนตัว ถ้าฝากคลีนิคหมอต้องบอกเพศซิค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิครู้ตั้งแต่สี่เดือนค่ะ ตอนนี้จะแปดเดือนแล้วเหมือนกันค่ะ

บางทีน้องก็ขี้อายนะคะ หนีบขาไว้จนวันคลอด ลองสอบถามคุณหมอดีๆ คุณหมอต้องมีเหตุผลดีๆ ตอบให้แน่นอนค่ะแม่

6y ago

น้องน้ำหนัก2518 น้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยคะแม่??

อาจจะเป็นเพราะน้องหนีบ หรือไม่ให้เห็นเพศคุณหมอเลยไม่ได้บอกนะคะ/นี่ตารางนน.ค่ะ เช็คดูได้เลยจ้า

ถ้าซาวมี่โรงพยาบาลรัฐส่วนมากจะไม่บอกค๊ น้องที่ทำงานหลายคนก็เจอเเบบนี้ ต้องไปซาวที่คลินิก

บ้านนี้ซาวด์ที่ รพ.รัฐ ตอนไปฝากท้องครั้งเเรก 5 เดือน หมอก็เเจ้งตั้งเเต่ตอนนั้นเลยค่ะ

ได้ถามหมอไหมคะ แม่ไม่ได้ถาม หมอก็เลยลืมบอกเพศป่าวคะ

ลองถามหมอดูนะคะปกติ5เดือนก็รู้เพศหมอก็จะบอกเลยนะคะ

ใช่ค่ะ หมอที่โรงบาลไม่ชอบบอก ต้องไปซาวที่คลีนิคค่ะ

ไปซาวคลีนิคเพิ่มเลยค่ะ