18 W แล้ว

ทำไมอาการแพ้ท้องยังไม่หาย เบื่ออาหาร กินไรไม่ได้เลย ทำไงดี?

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่ 18 w แล้ว ไม่เวียนไม่อ้วกนะคะ แต่กินได้นอน ไม่อยากกินอะไรเลย ผิดจากท้องแรกมากๆ ตอนเราท้องแรกกินทุกอย่างเลยค่ะ อยากกินตลอดเวลา ทั้งๆที่ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนกัน 😩