ตอนนี้คือแพ้ท้องมาคะมีวิธีลงอาการแพ้ท้องไหมคะ

กินไรไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

ถ้าเเพ้เยอะลองขอยาเเก้เเพ้กะหมอได้คะ บ้านนี้เเพ้เยอะเหมือนกัน น้ำหนักลงสี่โล จนตอนนีห้าเดือนเเร้วยังขึ้นไม่ถึงสี่โลเลยคะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ