18 W แล้ว

ทำไมอาการแพ้ท้องยังไม่หาย เบื่ออาหาร กินไรไม่ได้เลย ทำไงดี?

18 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเถอะค่ะ แนะนำนอนให้น้ำเกลือซักสามคืน แต่ต้องอยู่ที่ตัวคุณด้วยนะคะว่าจะยอมสู้มั้ย

บ้านนี้ เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้น้อย แต่หลายมื้อ กินเยอะอาเจียนทุกครั้ง 18 w

ปกติค่ะ... บ้านนี้ก็ยังแพ้อยู่ เบื่ออาหาร... กินได้ไม่เยอะ...แต่ต้องกินค่ะ

บางคนก็แพ้จนถึงคลอดค่ะ สู้ๆนะคะผ่าน3เดือนก็สบายแล้วค่ะ

บางคนแพ้ยันคลอดก็มีนะค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

ลองจิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ดูมั๊ยคะ

อดทนนะค่ะบ้านนี้หายตอนสี่เดือนค่ะ

สู้ๆ​ อดทนนะคะคุณแม่​ ยอมจริงๆอาการแพ้ท้องเนี่ยทรมานสุดๆ​ ขอให้หายแพ้ไวๆนะคะ