แพ้ท้อง อ๊วก เบื่ออาหาร ไม่รู้จะกินอะไร กินไปก็ไม่อร่อย แต่หิวมากๆรู้สึกไม่มีแรงจะทำอะไรเลยคะ ทำไงดี

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าจิบน้ำขิงจะลดอาการคลื่นไส้ค่ะ ลองดูนะคะ ช่วง 12-16 สัปดาห์แม่บ้านนี้แพ้ท้อง ลองจิบน้ำขิงก็ดีขึ้นค่ะ พยายามทานของที่ไม่มัน ไม่ทอด และ ย่อยง่ายค่ะ ( ช่วงที่แพ้ดื่มนมไม่ได้เลยค่ะ อ้วกออกตลอด พอเลิกแพ้ท้องก็ทานทุกอย่างได้ปกติ )