เบื่ออาหาร ใครเป็นบ้างคะ เบื่อทุกอย่างเรย 9 w

เบื่ออาหาร?ใครเป็นแบบหนูบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแต่จำไม่ได้ว่าตอนนั้นกี่วีค แนะนำให้กินน้ำพริกค่ะช่วยให้เจริญอาหารขึ้นมาได้ แต่อย่าทานเยอะนะคะ เอาแค่พอดีๆ พอเริ่มกินได้ก็เน้นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ เพื่อลูกนะคะ

เป็นค่ะ เป็นหนักช่วง8-9วีค ตอนนี้13วีค เริ่มดีขึ้นแต่ยังไม่หายค่ะ น้ำหนักลด3กก.ในไตรมาสแรก ยังไม่ขึ้นเลย แต่ซาวด์น้องแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ

เบื่อข้าวค่ะ อย่างอื่นทานหมดทุกอย่าง บำรุงมากๆ แต่ข้าวต้องพยายามทานนิดหน่อยนะคะเพื่อลูก ตอนนี้20w น้ำหนักขึ้นมา9กิโลแล้วค่ะ

5w ค่ะเบื่อมากกินได้แต่ผลไม้ น้ำ นม กินข้าวไม่ได้เลยไม่ใช่แพ้หรืออาเจียนนะคะ แต่ไม่อยากกินเลย

เบื่อค่ะ จะ 20w ก็ยังเบื่อยุเลย ลองกินน้ำที่มีกลิ่นหวานๆดูค่ะ ช่วยให้เจริญอาหารมากขึ้น

ได้กี่สัปดาห์แล้วค๊า ประมาณ 3-4 เดือน อาการเบื่ออาหารจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ สู้ๆค่า💕

7w เบื่อมากค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย แต่ก็หิวต้องฝืนๆหน่อย 3-4 คำต่อมื้อเอง😞

เบื่อตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะตอนนี้24wก็ยังเบื่ออยู่เลยจ้า😭

เป็นค่ะ ตอนนั้น กินอะไรก็ไม่อร่อย น้ำหนักลด

เบื่อทุกอย่างที่เป็นข้าวค่ะ