อาการแพ้ในคุณแม่มือใหม่ อ้วกตลอดเว กินไรไม่ได้เลย อายุครรภ์ 12 w ช่วยแนะนำหน่อยครับ สูตรแก้และการกิน

อาการแพ้ในคุณแม่มือใหม่ อ้วกตลอดเว กินไรไม่ได้เลย อายุครรภ์ 12 w ช่วยแนะนำหน่อยครับ สูตรแก้และการกินGIF
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองทุกอย่างแล้วค่ะ ยาแก้แพ้ก็กิน แต่ก็อ้วกเหมือนเดิม อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️