ลืมพาลูกไปฉีดวัคซิน

ทำไงดีลืมพาลูกไปฉีดวัคซิน น้องเกิดวันที่28เดือนกุมภา หมอนัดฉีดวัคซิน16พฤษภาคม ตอนนี้เลยมา5วันแล้วจะเป็นรัยมั้นค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

ลืมพาลูกไปฉีดวัคซิน
19 ตอบกลับ

ถ้าคิดได้ก้ควรรีบไปฉีดเลยค่ะ เกินได้ค่ะ ลูกบ้านนี้ฉีด 3เดือน หมอบอกไม่เป็นไร เพราะไปตามตารางฉีดอนามัย

ไปอาทิตย์ถัดไปค่ะหมอบ่นนิดหน่อยเพราะหมอฉีดวัคชิน อาทิตย์ละ 1 -2วัน

หมอบอกช้าได้ 1 อาทิตย์​ค่ะ แต่ถ้าสงสัยให้โทรถามหมอก่อนได้จ้า

เลยไม่เป็นไรค่ะ แต่ก่อนไม่ได้ บ้านนี้ก็เคยเลยเป็นเดือน

ไม่เป็นไรค่ะ ฉีดหลังวันนัด ดีกว่าฉีดก่อนวันนัดค่ะ

ไปฉีดตามหลังค่ะแต่ก็ไม่ควรปล่อยให้ช้าไป

นับจากวันที่16ไปอีก1อาทิตย์แล้วพาไปเลยค่ะ

เลยได้ไม่เป็นไร แต่อย่าลืมพาน้องไปฉีด

ไปวันหลังก็ได้ค่ะแม่ แต่ต้องไปน้าาา

ไม่เปงไรค่ะพาไปอาทิตย์ถัดไปได้จร้า