เจ็บปวดที่งดงาม

น้องน้ำมนต์มารายงานตัวแล้วจ้าาา น้องเกิดวันที่28ธันวาคมจ้าา💓💓

เจ็บปวดที่งดงาม
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เกิดวันเดียวกับลูกสาวเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่ารักน่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าซังเชียว

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

ชื่อเหมือนกันเลย

41wยังเงียบอยู่เลยจ้า

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะคะ​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​