16/11/63เป็นปีนักษัตรอะไร

น้องเกิดวันที่16/11/63ปีนักษัตรฉลู แม่งงว่าทำไมไม่เป็นปีชวด

1 ตอบกลับ

มันเปลี่ยนช่วงเดือนธัวาคมไม่ใช่หรอคะ

3y ago

ไม่รู้ว่าเขานับปีนักษัตรแบบไหนเลยค่ะในใบเกิดเขียนปีนักษัตรฉลูให้อะค่ะ น้องสาวทักว่าทำไมไม่เป็นปีชวดแม่เลยงงๆ