38w4d กำหนด26 พฤษภาคม ผ่าคลอดวันที่16พฤษภาคม น้ำหนักน้อง3755

38w4d กำหนด26 พฤษภาคมตั้งใจจะคลอดเอง หมอนัดผ่าคลอดวันที่16พฤษภาคม น้ำหนักน้อง3755

38w4d กำหนด26 พฤษภาคม
ผ่าคลอดวันที่16พฤษภาคม
น้ำหนักน้อง3755
5 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22พ.ค.แต่น้องอยากออกวันที่14 แม่ปวดท้องถี่ไปรพ.ปากมดลูกเปิด4เซนแต่หมอประเมินแล้วว่ามีความเสี่ยงถ้าคลอดเอง เลยได้ผ่าออกน้องหนัก3,960เลยจ้า 38+6w

1mo ago

บ้านนี้ไม่ได้เจ่บท้องเรยหมอนัดผ่าเรยค่ะ

ของเรา38+6 เล่นคลอดวันนี้คลอดเเล้ว10:50 ที่จริงกำหนดคลอด25นี้เเต่รีบมาก่อน

1mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเด้อจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่ 😅

1mo ago

ผ่าก้ดีนะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอด ก่อนวันผ่าคือกังวลมากกัวเจ่บก้โน่นนี้นั้น แต่พอเอาเข้าจิงๆคือโครตชิว ไม่เจ้บไม่อาไรเรย

เด็กอ้วนเลยนะน้องป่าน

จ่ำม้ำมากคุณแม่🥰