สอบถามเรื่องอัลตร้าซาวด์และนับประจำเดือนอันไหนแม่นกว่ากัน

พอดีประจำเดือนมาล่าสุด 16 พฤษภาคม 64 ก็จะเป็น 7 week +3 แต่อัลตราซาวด์ หมอบอกขนาดเท่า 8 week +6 หมอให้ยึดอายุครรภ์ตามผลอัลตร้าซาวด์ เพราะมันต่างกันเยอะ แต่เราไม่ได้มีอะไรกับแฟนตั้งแต่ เดือนกุมภา พึ่งได้อยู่ด้วยกัน 23 พฤษภาคม-4 มิถุนายน จะเป็นไปได้มั้ยที่พ่อเค้าตัวใหญ่แล้วน้องเค้าอาจจะตัวใหญ่ มีใครคลาดเคลื่อนเยอะแบบนี้มั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

สอบถามเรื่องอัลตร้าซาวด์และนับประจำเดือนอันไหนแม่นกว่ากัน
1 ตอบกลับ

ประมาณนี้ละคะ แต่เราก็จะยึดตามอัลตร้าซาวด์ไว้ก่อน