ลืมพาลูกไปฉีดวัคซิน

ทำไงดีลืมพาลูกไปฉีดวัคซิน น้องเกิดวันที่28เดือนกุมภา หมอนัดฉีดวัคซิน16พฤษภาคม ตอนนี้เลยมา5วันแล้วจะเป็นรัยมั้นค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

ลืมพาลูกไปฉีดวัคซิน
19 ตอบกลับ

ตอนนี้ไปก็น่าจะยังทันนะคะคุณแม่

ฉีดช้าได้แต่จะฉีดก่อนไม่ได้

ช้าได้ค่ะแค่ก่อนไม่ได้ค่ะ

ถ้าว่างแล้วไปด่วนเลยค่ะ

รีบพาไปสิคะคุณแม่

ไม่เป็นไรจ้าแม่

ไม่เป็นไรคร้าาา

ไม่เป็นรัยค่ะ

ไม่เป็นไรคะ