มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ทานแคลเซียมที่หมอโรงพยาบาลให้มาไม่ได้เพราะเม็ดใหญ่มาก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ
16 ตอบกลับ

เม็ดใหญ่จริงแม่ แถมของเรากินแล้วท้องผูกหนักมากกกก หมอเลยเปลี่ยนเป็นแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำมาให้ค่า (ท้องผูกดีขึ้น แต่ก็ยังผูก)

เคี้ยวได้นะคะ แม่บ้านนี้ตอนแรกกินแบบเป็นเม็ด แต่เคยไปอ่านเจอที่ไหนมาไม่รู้ว่าเคี้ยวจะดีกว่ากลืน #รสชาติจืดๆค่ะ กินง่าย

1y ago

อดทนไปด้วยกันนะคะคุณแม่ สู้ๆ ยาทั้งหมดที่คุณแม่กินไปบำรุงลูกน้อยทั้งหมดเลยค่ะ กินเสร็จกินผลไม้ต่อก็ได้ค่ะกันเลี่ยนยา 🥰🥰

ที่ได้มาเม็ดใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่กินเพื่อตัวน้อย ใส่เม็ดยาเข้าไปลึกๆๆ ค่ะจะทำให้กลื่นง่ายขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ สำลักตลอดเหมือนจะติดคอ แต่ก็สู้กินทุกวันคะเผื่อตัวน้อย แนะนำแม่หักแบ่งทานนะคะ

ตอนนี้แม่ได้กี่วีคคะ ถึงได้แคลเซียมมาทาน ของหนู14วีคทานแค่โฟลิคกับวิตามินบีค่ะ

1y ago

บ้านนี้5เดือนถึงจะได้เเคลเซียมมากินค่ะ

บ้านนี้ก้ได้มาเหมือนกันค่ะ แต่ทานไม่ได้เพราะทานแล้ว ท้องอืด อ้วกตลอดเลยจ้า

บ้านนี้ได้เป็นแคปซูลคะ​ ทานไม่ได้เช่นกันอาเจียนออกมาทุกรอบเวลาทาน😢

บ้านนี้กัดก่อนค่อยกินทีละครึ่งไม่งั้นกลืนยากมากค่ะเม็ดใหญ่สุดๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลองกินทีละครึ่งก็แล้ว ก็อ้วกออกค่ะ

เม็ดใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่พยายามฝืนเอาเพื่อเจ้าตัวเล็ก