น้อยใจสามี

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ คือแฟนเราไปทำงานที่ ก.ท.ม. เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้ค่ะ สามีจะทำงาน 8:00-17:00 น.ค่ะ แต่จะโทรหาเราประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆพอคุยได้ไม่กี่คำเขาก็บอกง่วงแล้ว เมื่อก่อนก็ไม่เป็นอะไรนะคะแต่ตั้งแต่ท้องมารู้สึกน้อยใจมากๆ ร้องให้จนสะอื้นเลยค่ะ จะทำยังไงอาการแบบนี้ถึงจะหายคะ??

2 ตอบกลับ

ลองคิดบวกดูค่ะ ทำใจให้สบาย ช่วงนี้ฮอร์โมนเราจะเปลี่ยนแปลง อะไรที่คิดแล้วทำให้เรารู้สึกแย่ ตัดทิ้งค่ะ หากิจกรรมผ่อนคลายนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่