แม่ๆ บ้านไหนกินชาเย็นทุกวันจนคลอดบ้างคะ

บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว แต่กินชาเย็นทุกวันเลยค่ะ วันละ 1 แก้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ แชร์กันหน่อยค่ะ มีอาการอะไรบ้างมั๊ยคะ เบาหวานขึ้นกันมั๊ย บ้านนี้เดือนหน้าต้องตรวจเบาหวานแล้ว

2 ตอบกลับ

งดหวานนะคะถ้าเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ จะได้ยุติการตั้งครรภ์หรือคลอดก่อนกำหนด

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ