คันตามเนื้อตามตัว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ คันตามเนื้อตัว คันจนนอนไม่ค่อยได้ค่ะ ผ้าขนหนูที่นอนผ้าห่มก็ซักทุกอาทิตย์ เป็นที่ตัวเราหรือเป็นที่สภาพแวดล้อมคะ ตอนนี้ได้ 15 สัปดาห์แล้วคะ แม่ๆบ้างไหนมีวิธีแก้ไหมคะ เกาจนคุณพ่อตีมือค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทาโลชั่นหรือออยล์บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเสมอๆนะคะแม่จะช่วยได้เยอะเลยค่ะ ใช้ได้ทั้งตัวเลย