วัคซีนกันบาดทะยัก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ไปฉีดวัคซีนกันบาดทะยักมา แล้วรู้สึกเป็นไข้ ปวดหัว ปวดเนื้อ ปวดตัว แขนยกไม่ขึ้น ค่ะ บ้านนี้พึ่งฉีดมาค่ะ 18 วีค

20 ตอบกลับ

ฉีดตอน 32W ไม่มีอาการอะไรคะ ปกติเลยมีแค่เมื่อยแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย เดิมเป็นคนที่ฉีดยาแล้วเฉยๆอยู่แล้วค่ะ แต่พอฉีดมาเหมือนลูกจะซึมยาดิ้นน้อยลงหลังฉีด พอรุ่งเช้าก็กลับมาดิ้นเหมือนเดิมค่ะ

ฉีดค่ะ ตอน36วีค2วัน เข็ม3 ไม่มีไข้ ไม่อาการอะไรเลย มีแต่ปวดเมื่อยแขนนิดหน่อย หลังฉีดเสร็จ คุณหมอให้ทานยาพาราเลยค่ะ

2y ago

บาดทะยักเข็ม3คุณแม่ห่างกันกี่วันค่ะ บ้านนี้บอก6เดือน

ฉีดตอน 8W ค่ะ ปวดแขนมาก ปวดประมาณ 2 วันก็หายค่ะ ไม่มีไข้ค่ะ แต่ยกแขนลำบากเหมือนกันค่ะ

เราฉีดครบ 2เข็มไม่มีอาการเลยค่ะ แต่พยาบาลก็มีบอกว่าจะปวดเมื่อย มีไข้นะคะ

เพิ่งฉีดมาเหมือนกันค่ะ ตอน 5 week มีอาการปวดแขน ปวดกล้ามเนื้อค่ะ ไม่มีไข้ ✌🏻

เหมือนกันเลยคะแม่ พึ่งไปฉีดมาเมื่อวาน เมื่อคืนไข้ขึ้นเลย ปวดหัวด้วย

ฉีดตอน 27w ที่คลินิค ปวดแขนนิดหน่อยค่ะไม่ไข้ กินปกติ ลูกดิ้นปกติเลยค่ะ

ฉีดบาดทะยัก2ครั้งคะ มีอาการปวดเหมือนมีไข้ แต่ไม่ไข้ ปวดแขนยกไม่ขึ้น

ฉีดตอน23wคะ พอฉีดแล้วกับถึงบ้านทานยาพาราเลยคะ ปวดประมาณ2วันก็หายคะ

บ้านนี้ลุกแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ​ ทั้งเป็นไข้​ ทั้งปวดตามร่างกาย