คลื่นไส้ตลอดเวลาหลังทานข้าวเสร็จ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้เรา 27w5d รู้สึกว่ากินอะไรเข้าไป สักพักจะรู้สึกคลื่นไส้ อยากจะอาเจียนตลอดเลย เกิดจากอะไรคะ ?

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เขาก็เป็น หมอให้ยามาทานคะ